ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2020 – 2021. N

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2020 – 2021. Nhằm kiện toàn lại tổ chức Đoàn thanh niên của trường THPT Tô Văn Ơn theo qui định điều lệ Đoàn, thực hiện theo đúng yêu cầu về thời gian, tiến độ cũng như qui trình tổ chức của đoàn cấp trên; tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020; đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 để bầu ra BCH khóa mới. Được sự cho phép của BTV Huyện Đoàn Vạn Ninh, Chi bộ, lãnh đạo trường THPT Tô Văn Ơn sáng ngày 25/10/2020, Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 - 2021.  Tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Hồ Văn Võ – Bí thư Huyện đoàn Vạn Ninh, thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của 68 đại biểu ưu tú đại diện cho 30 Chi đoàn với trên 1100 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

          Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự.  Đại hội đã thông qua bản báo cáo; tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020; đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, hoạt động phong trào phát triển các CLB, phong trào xung kích tình nguyện, bảo vệ môi trường...

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của  đồng chí Hồ Văn Võ - Bí thư Huyện đoàn Vạn Ninh và Thầy Nguyễn Thanh Hùng - phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận thành tích của Đoàn trường trong việc góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường nói riêng và tuổi trẻ huyện Vạn Ninh nói chung trong năm học vừa qua, chỉ ra những hạn chế của Đoàn trường đồng thời nhấn mạnh Đoàn trường cần phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức trong việc giáo dục và rèn luyện toàn diện cho đoàn viên thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cần lựa chọn, bầu ra BCH nhiệm kỳ 2020 – 2021 với những đồng chí, có đủ tâm huyết, nhiệt tình để lãnh đạo phong trào. Trong phiên họp ban chấp hành phiên thứ nhất hội nghị đã bầu ban thường vụ 05 động chí và các Chức danh bí thư và các phó bí thư. Đồng chí Lê Văn Thắng được bầu giữ chức vụ Bí thư đoàn trường, đồng chí Dương Văn Lê và đồng chí Lê Thị Diệu Loan được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn trường.

Đại hội thông qua và biểu quyết nghị quyết đại hội với 100% đại biểu tán thành. 

                                                 Tin và ảnh: Văn Thắng- Văn Lê

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều