TIN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9/2020 trường THPT Tô Văn Ơn long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021. Về tham dự lễ khai giảng tập thể sư phạm nhà trường vinh dự đón tiếp ông Trần Ngọc Khiêm – Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh, đồng chí Võ Đình Cháu – Phó Bí thư Huyện đoàn Vạn Ninh, các ông, bà là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND các xã Vạn Khánh, Vạn Long, Vạn Phước. Đại diện Công ty Bảo Minh Khánh Hòa cùng với hơn 1200 học sinh và tập thể, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, trường đã trao thưởng cho học sinh thủ khoa tuyển sinh 10, 3 học sinh đạt điểm tổ hợp xét tuyển trên 27 và trao 22 suất học bổng của em Nguyễn Phong và em Nguyễn Văn Sơn cựu học sinh Tô Văn Ơn tặng cho học sinh nghèo hiếu học của trường.

Ông Trần Ngọc Khiêm- Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân dân huyện Vạn Ninh đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2020-2021. Hy vọng năm học mới hứa hẹn những thành tích và những điều tốt đẹp nhất đến với trường THPT Tô Văn Ơn./.

Tin và ảnh: Thanh Hùng- Lê Thắng