CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 10 “HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT”

CHUYÊN ĐỀ

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 10

“HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT”

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 về việc xây dựng môi trường học Tiếng Anh trong nhà trường, Tổ Tiếng Anh đã tổ chức buổi ngoại khóa dành cho học sinh khối 10 với chủ đề “Học Tiếng Anh Qua Bài Hát” vào chiều ngày 16/01/2020. Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và đầy hứng thú với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và sôi động cùng với sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của các em học sinh vào các nội dung chương trình gồm: “Passing the ball with music” (vui cùng điệu nhạc), “Guessing the songs” (xem MV đón tên bài hát), “To Van On’s got talent” (Tìm kiếm tài năng âm nhạc), “My musical idol” (Thần tượng âm nhạc), “Let’s make friends” (Giao lưu kết bạn qua âm nhạc), và cùng hát chúc mứng năm mới “Happy New Year”.

Thông qua buổi ngoại khóa, học sinh rèn luyện kỹ năng phán đoán, kỹ năng nghe, phát âm, từ vựng và đặc biệt là rèn kỹ năng giao tiếp tự tin trước đám đông, tạo động lực học tốt Tiếng Anh qua những bài hát yêu thích cũng như phát triển năng khiếu âm nhạc trong học sinh.

Tin và ảnh: Bảo Nghĩa