MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/ 11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức các hoạt động phong trào thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Những hoạt động mà Đoàn thanh niên tổ chức đã đem lại ý nghĩa và giá trị vô cùng to lớn.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/ 11

1. Hoạt động văn nghệ.

Với 29 tiết mục đến từ 29 chi đoàn, đã cho thấy sự phong phú trong cách lựa chọn chủ đề, sự sáng tạo trong phong cách thể hiện. Song không hẹn mà gặp các tiết mục ấy đều đã thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô, thể hiện niềm tự hào khi được là con Lạc cháu Hồng, tình yêu quê hương đất nước tha thiết với trăn trở : “Lúc nào đất nước Việt Nam hóa rồng”… Tất cả các tiết mục đã đem đến cho các hoạt động kỉ niệm ngày 20/11 một không khí mới.

2. Hoạt động viết thư pháp.

Điểm nổi bật, nổi trội nhất có thể phải kể đến hoạt động viết thư pháp. Các chi đoàn được thể hiện sự sáng tạo qua nét bút trên nền giấy các lớp đã mạnh dạn sáng tạo với những nét viết như phượng múa, rồng bay. Các chi Đoàn đã cho ra những sản phẩm mà ai xem cũng phải trầm trồ : Đẹp quá! Tài hoa quá! Nét vẽ, nết người.

3.Thay cho lời kết.

Ngày 20 /11 đã khép lại nhưng ấn tượng về những hoạt động do Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ không bao giờ phai mờ trong kí ức của cả thầy và trò. Chúng ta hãy đóng băng thời gian để lưu giữ dấu ấn của kỉ niệm.

Tin và ảnh: Văn Thắng