TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Thực hiện Công văn số 2381/SGDĐT-GDTrHTX ngày 25/09/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”

Thực hiện Công văn số 2381/SGDĐT-GDTrHTX ngày 25/09/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”; Nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để giáo viên, nhân viên và học sinh nhận thức được ý nghĩa và vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.

Thứ 2 ngày 28/9/2020 thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH trường THPT Tô Văn Ơn đã phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với Chủ đề :“Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Tham dự lễ phát động có sự tham gia của đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội LHTNVN; giáo viên chủ nhiệm lớp và hơn 1100 trong học sinh toàn trường.

Bên cạnh đó tại buổi lễ thay mặt cho BGH thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao 5 suất học bổng của Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa cho 5 em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập mỗi suất trị giá 1.000.000đ nhằm khích lệ và động viên các em nổ lực và cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả cao trong học tập.

Cũng trong buổi lễ, Đội thi Môi trường xanh Khánh Hòa năm 2020 của trường THPT Tô Văn Ơn đã tiến hành tuyên truyền về chỉ thị 33 ngày 20/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ về Tăng cường quản lý, tái sử dụng, tái chế, xử lý và giảm thiểu chất thải nhựa. Tuyên truyền về tác hại, hậu quả của rác thải nhựa gây ra cho cuộc sống cộng đồng. Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và vai trò của Đoàn viên, thanh niên trong toàn trường về vấn đề bảo vệ môi trường, nhất là vấn đề phòng chống và giảm thiểu rác thải nhựa trong trường học./.

                                                                             Tin và ảnh: Văn Thắng- Văn Lê

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều