CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẦM”

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN TỔ CHỨC
“VUI HỘI TRĂNG RẦM”

Trong đêm 14 tháng 8 năm 2016 Tại nhà đa năng trường THPT Tô Văn Ơn, Công đoàn cơ sở trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho các con em của cán bộ, GV và NV trong trường. Năm nay điều kiện thời tiết thuận lợi nên số lượng các cháu đến tham gia rất đông.
Mở đầu chương trình là màn múa lân rất đẹp mắt đến từ đội lân Phú yên làm thêm sinh động cho đêm hội
Sau đó là có cuộc thi lồng đèn, tham gia các trò chơi dân gian, đập bóng , rồng rắn lên mây … Tất cả các cháu tham gia đều được nhận quà từ chương trình. Ngoài ra còn có các phụ huynh và em nhỏ ở địa phương lân cận cũng đến xem và tham gia chương trình
    Đây là hoạt động hàng năm của BCH CĐ trường THPT Tô Văn Ơn. Nhằm tạo sự quan tâm, chăm lo cho đời sống tinh thần cho các cháu để bước vào năm học mới 2016- 2017 gặt hái nhiều thành công.

Tin và ảnh: Đức Kha