Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tô Văn Ơn Nhiệm kỳ 2018 - 2019   

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tô Văn Ơn

 Nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2018 – 2019. Được sự cho phép của BTV Huyện Đoàn Vạn Ninh, Chi bộ, lãnh đạo trường THPT Tô Văn Ơn, sáng 21/10/2018 Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn long trọng tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Đại hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Bí thư Huyện Đoàn Vạn Ninh; Thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của 67 đại biểu ưu tú đại diện cho 32 Chi đoàn với trên 1100 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.
Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ  2017 - 2018 và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm để làm bài học kinh nghiệm cho công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018-2019. Đại hội  thảo luận sôi nổi bàn về các chỉ tiêu, giải pháp để nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong phương hướng nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của  và đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn- Bí thư Huyện đoàn Vạn Ninh và Thầy Nguyễn Thanh Hùng - phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận thành tích của Đoàn trường trong việc góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường nói riêng và tuổi trẻ huyện Vạn Ninh nói chung trong năm học vừa qua, chỉ ra những hạn chế của Đoàn trường đồng thời nhấn mạnh Đoàn trường cần phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức trong việc giáo dục và rèn luyện toàn diện cho đoàn viên thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cần lựa chọn, bầu ra BCH nhiệm kỳ 2018 – 2019 với những đồng chí, có đủ tâm huyết, nhiệt tình để lãnh đạo phong trào. Trong phiên họp ban chấp hành phiên thứ nhất hội nghị đã bầu ban thường vụ 05 động chí và các Chức danh bí thư và các phó bí thư. Đồng chí Lê Văn Thắng được bầu làm bí thư đoàn trường, đồng chí Dương Văn Lê và đồng chí Võ Thị Như Nga được bầu là phó bí thư đoàn trường .Cũng tại đại hội, tuổi trẻ toàn trường đã vinh dự đón nhận giấy khen của BTV Huyện đoàn đã trao tặng cho các tập thể Chi đoàn và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018.
 Đại hội thông qua và biểu quyết nghị quyết đại hội với 100% đại biểu tán thành. 

Tin: Thế Hoàng    ảnh: Thanh Hùng

 

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều