ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tô Văn Ơn Nhiệm kỳ 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2016 – 2017. Được sự Cho phép của BTV Huyện Đoàn Vạn Ninh, Chi bộ, lãnh đạo trường THPT Tô Văn Ơn, sáng 24/11/2016 Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn long trọng tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016 - 2017.
Đại hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Phạm Trúc Việt  – Bí thư Huyện Đoàn Vạn Ninh; Thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của 80 đại biểu ưu tú đại diện cho 33 Chi đoàn với trên 1100 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.
Đại hội diễn ra trong không không khí vui tươi, náo nức của những ngày kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THPT Tô Văn Ơn (19/11/1986-19/11/2016) và kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ  2015 - 2016 và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm để làm bài học kinh nghiệm cho công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2016-2017. Đại hội  thảo luận sôi nổi bàn về các chỉ tiêu, giải pháp để nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong phương hướng nhiệm kỳ 2016 – 2017.
Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy Nguyễn Thanh Hùng phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Trúc Việt – Bí thư Huyện đoàn Vạn Ninh ghi nhận thành tích của Đoàn trường trong việc góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường nói riêng và tuổi trẻ huyện Vạn Ninh nói chung trong năm học vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh Đoàn trường cần phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức trong việc giáo dục và rèn luyện toàn diện cho đoàn viên thanh niên trong gia đoạn mới. Đại hội cần lựa chọn, bầu ra BCH nhiệm kỳ 2016 – 2017 với những đồng chí, có đủ tâm huyết, nhiệt tình để lãnh đạo phong trào. Trong phiên họp ban chấp hành phiên thứ nhất hội nghị đã bầu ban thường vụ 05 động chí và các Chức danh bí thư và các phó bí thư. Đồng chí Đặng Văn Hùng tiếp tục được bầu làm bí thư đoàn trường, đồng chí Đặng Thị Kim Liên và đồng chí Diệp Thế Hoàng được bầu là phó bí thư đoàn trường .Cũng tại đại hội, tuổi trẻ toàn trường đã vinh dự đón nhận giấy khen của BTV Huyện đoàn đã trao tặng cho 5 tập thể Chi đoàn và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016.
 Đại hội thông qua và biểu quyết nghị quyết đại hội với 100% đại biểu tán thành.

Tin: Đặng Hùng           ảnh: Văn Thắng