KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH ( 26/03/1931 - 26/03/2017)

KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

( 26/03/1931 - 26/03/2017)

Tháng 3 đến mang theo những thanh âm rạo rực của “Tuổi trẻ làm theo lời Bác”. Tháng 3, mùa của những đổi thay và hy vọng. Tháng 3, thời điểm hòa nhịp của bao con tim tuổi trẻ. Được sự nhất trí của BTV huyện Đoàn Vạn Ninh, Ban giám hiệu Trường THPT Tô Văn Ơn. Sáng ngày 26/3/2017, Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề“ Tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM”.

Đến dự Lễ mít tinh Kỷ niệm có sự hiện diện của Ban giám hiệu Trường, các đồng chí BCH đoàn và giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 1000 Đoàn viên, hội viên trong trường.

Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn Đoàn viên biểu diễn

Tiếp theo buổi lễ mít tinh thay mặt cho BCH Đoàn trường Đ/c Đặng Thị Kim Liên – phó bí thư đã ôn lại truyền thống lịch sử 86 năm về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), sự ra đời của Đoàn thanh niên và chặng đường 86 năm xây dựng và trưởng thành, các mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của đoàn.

Trong buổi lễ thay mặt cho BGH nhà trường thầy Nguyễn Thanh Hùng và thầy Vũ Thế Nam phó hiệu trưởng nhà trường đã trao những suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó là những đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn có ý chí, nổ lực vươn lên trong học tập.

Tiếp theo chương trình Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động múa hát tập thể và các trò chơi rất thiết thực kết quả như sau:

-        Múa hát tập thể: nhất A1, nhì C4 và B1, ba là các tập thể lớp: A4, B3, A12, C1, A10, A8

-        Tổ chức các trò chơi

+ Ném bóng rổ: nhất 3 khối là: A1, B1, C3

+ Giải mật thư tìm kho báu: lớp C8

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn diễn ra ngắn gọn nhưng ý nghĩa và trang trọng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các Đoàn viên, Thanh niên trường THPT Tô Văn Ơn.

Một số hình ảnh hoạt động