KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

(15/10/1956 – 15/10/2016)
 Hoà trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày 10/10/2016, Hội LHTN trường THPT Tô Văn Ơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam.
Tham dự lễ kỷ niệm có Ban giám hiệu nhà trường, các Thầy, cô giáo là GVCN các khối lớp, các đồng chí thường trực Đoàn, Hội LHTN của trường và gần 500 thanh niên đại diện cho hơn 1000 hội viên thanh niên trong toàn trường.
Mở đầu cho lễ kỷ niệm là tiết mục văn nghệ do Chi hội 10a1 thể hiện
Tiếp theo chương trình thay mặt cho BCH Hội LHTN Việt Nam của trường Thầy Lê Văn Thắng – Chủ tịch Hội đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, phát triển đất nước; chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển của Hội LHTN Việt Nam.
Sau đây là một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm