LỄ KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2018)

LỄ KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

(26/3/1931 – 26/3/2018)

Cùng với tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ trường THPT Tô Văn Ơn luôn kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam và mãi tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ chức Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn không ngừng được củng cố, lớn mạnh và đang nỗ lực đổi mới toàn diện, đi vào thực chất và đã thu được kết quả đáng khích lệTrong niềm hân hoan của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 26/03/2018, Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày Đoàn viên “chủ đề tuổi trẻ sáng tạo”.

Đoàn trường trân trọng chào đón sự có mặt của Thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT Tô Văn Ơn.

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Đặng Thị Kim Liên đã thay mặt cho BCH Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự và phát biểu ý kiến tại Lễ kỷ niệm, thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi đạt được trong những năm qua; đồng thời trao học bổng cho 4 học sinh nghèo vượt khó đạt kết quả cao trong học tập.

Sau đó, toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi. Đầu tiên là phần thi múa hát tập thể các bài hát truyền thống Đoàn (Thanh niên làm theo lời Bác, Nối vồng tay lớn) và 2 bài múa dân vũ (Té nước, Bống bống bang bang). Với sự tập luyện chăm chỉ, các khối lớp đã hoàn thành xuất sắc các bài múa. Kết quả: giải nhất thuộc về tập thể 12C3, giải nhì: 11B9 - 10A2, giải ba: 10A1, 10A8, 11B1, giải khuyến khích: 11B6, 11B8, 12C2, 12C6. Đoàn trường còn tổ chức thêm trò chơi Chuyền nước với sự tham gia nhiệt tình của các khối lớp. Trò chơi Giải mật thư và Tìm kho báu phát huy tối đa tinh thần đồng đội, kết quả tập thể 11B1 về nhất phần thi giải mật thư và 10A1 về nhất phần thi tìm kho báu.

Buổi lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) của trường THPT Tô Văn Ơn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giáo viên va ĐVTN trong nhà trường.

Bên cạnh các hoạt động trong sáng ngày 26/03/2018, Đoàn trường và Công đoàn trường THPT Tô Văn Ơn đã phối hợp tổ chức thành công hai buổi giao lưu bóng đá với công ty Khatoco Khánh Hòa và trường THCS Trần Quốc Tuấn. Qua đó góp phần tăng cường rèn luyện thể chất và mở rộng mối quan hệ giao lưu tốt đẹp giữa nhà trường và các cơ quan khác.

Tin và ảnh: Kim Liên