ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2020”

Thực hiện công văn 471 ngày 24/9/2020 của Huyện đoàn Vạn Ninh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020”. Với mục đích nâng cao ý thức và trách nhiệm cho các bạn ĐVTN trong về vấn đề giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường, thiết thực lập thành tích hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 11/10/2020 Đoàn trường Tô Văn Ơn phối hợp với xã Đoàn Vạn Long đã tổ chức lễ phát động “Ngày chủ nhật xanh -Chung tay vì môi trường năm 2020”.

Đến dự lễ phát động có thầy Nguyễn Thanh Hùng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và hơn 400 ĐVTN khối 11.

Sau buổi lễ Đoàn trường đã chỉ đạo cho các Chi đoàn tiến hành dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên nhà trường và dọn dẹp vệ sinh dọc tuyến đường Nguyễn Huệ, khu tưởng niệm liệt sỹ xã Vạn Khánh. Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn ĐVTN tham gia.

Tin và ảnh: Văn Thắng- Văn Lê