TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHTNVN

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021. Được sự nhất trí của BGH nhà trường ngày 12/10/2020, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam trường Tô Văn Ơn long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020).

Đến dự chương trình kỷ niệm có thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của 30 Chi đoàn và hơn 1100 Đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Nhân dịp này, thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH nhà trường đã trao 11 suất học bổng của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa cho 11 em học sinh nhằm động viên, khích lệ tinh thần vươn lên trong học tập của các em.

Tại Chương trình đồng chí Dương Văn Lê, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường trình bày diễn văn ôn lại kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956 – 15/10/2020). Đồng chí khẳng định, 64 năm qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bằng nghị lực và khát vọng của tuổi trẻ, cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, Hội LHTN nhà trường luôn đổi mới, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của thanh niên. Tổ chức Hội từng bước khẳng định vai trò là cầu nối giữa thanh niên và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là mặt trận không thể thiếu trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Bên cạnh đó thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trên nhiều mặt trận từ thời chiến tới thời bình. Đồng thời phát động phong trào thi đua học tập và rèn luyện lập nhiều thành tích hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Tin và ảnh: Văn Thắng- Văn Lê