TRUYỀN THÔNG CHUYÊN ĐỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ TRONG TRƯỜNG HỌC

Nhằm trang bị cho Đoàn viên, thanh niên những kiến thức cơ bản về luật phòng chống thuốc lá, tác hại của việc sử dụng thuốc lá và các chất kích thích khác

Nhằm trang bị cho Đoàn viên, thanh niên những kiến thức cơ bản về luật phòng chống thuốc lá, tác hại của việc sử dụng thuốc lá và các chất kích thích khác. Sáng thứ 2 ngày 23/11/2020 tại trường THPT Tô Văn Ơn, Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn phối hợp với Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình truyền thông chuyên đề Phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học.

Đến tham dự với chuyên đề có thầy Nguyễn Thanh hùng-Phó Bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng nhà trường, bác sĩ Tôn Thất Toàn- Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa. Cùng toàn thể GVCN và hơn 800 đoàn viên, thanh niên khối 10 và 12.

Đến với chuyên đề bác sĩ Tôn Thất Toàn- Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa đã thông tin những vấn đề cơ bản về Luật phòng chống thuốc lá, tác hại của thuốc lá trong trường học đến các bạn đoàn viên, thanh niên. Từ đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc phòng chống thuốc lá trong trường học.

                                                                                                                     Tin và ảnh: Văn Thắng- Văn Lê

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều