Tổ Lý- Công nghệ tổ chức Chuyên đề năm học 2017-2018  

Tổ Lý- Công nghệ tổ chức Chuyên đề năm học 2017-2018 Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018. Ngày 25/01/2018 Tổ Vật lý- Công nghệ trường THPT Tô Văn Ơn  thực hiện chuyên đề cho học sinh  với trò chơi   “Đường lên đỉnh olympia”.

Tổ Lý- Công nghệ tổ chức Chuyên đề năm học 2017-2018

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018. Ngày 25/01/2018 Tổ Vật lý- Công nghệ trường THPT Tô Văn Ơn  thực hiện chuyên đề cho học sinh  với trò chơi   “Đường lên đỉnh olympia”. Đây lần thứ 3 tổ chức chuyên đề này, và năm nay dành riêng cho khối 12. Năm học học này có chín lớp 12 chia làm 4 đoàn leo núi.

Nội dung thi dựa theo phiên bản ‘Đường lên đỉnh olympia” của Đài truyền hình Việt Nam phát sóng trên VTV3 hàng tuần. gồm có

- Khởi động

- Vượt chướng ngại vật

- Tăng tốc

- Về đích

Với những câu hỏi được biên tập kỹ, với nội dung kiến thức vật lý và các môn thuộc các lĩnh vực khác nhau. Tạo sự thích thú cho các đội và khán giả.

Mặc dù thời gian tổ chức trong buổi chiều nhưng các cổ động viên đến tham gia và cổ vũ rất đông. Sau mỗi phần thi còn xen kẽ các câu hỏi dành cho khán giả, các em trả lời đúng được nhận những phần quà nhỏ tạo thêm không khí vui vẻ.

Kết thúc cuộc thi các đội đều đạt điểm khá cao. Chứng tỏ rằng các đội chuẩn bị rất tốt về kiến thức cũng như tinh thần trong cuộc thi này.

Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh đặc biệt là các em khối 12. để giao lưu học hỏi lẫn nhau, vui vẻ trong thời gian học tập, góp phần nâng cao kiến thức để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi sắp đến.

 

          Tin và ảnh: Đức Kha

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều