TỔ LÝ- CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “TÊN LỬA NƯỚC”

Nhằm thực hiện kế hoạch các chuyên đề của giáo viên  và học sinh trong năm học 2016 – 2017 của tổ Vật lí – Công nghệ trường THPT Tô Văn Ơn. Ngày 3/11/2016 tổ Vật lí – Công nghệ  đã tổ chức cuộc thi ‘‘bắn tên lửa nước’’ dành cho khối 11.
Trước khi đến với cuộc thi, các lớp đã lên kế hoạch, làm việc nhóm dưới sự hướng dẫn cách làm sản phẩm của giáo viên trực tiếp giảng dạy, tạo sân chơi khoa học, năng động, sáng tạo cho học sinh, giúp các em có cơ hội áp dụng các kiến thức vật lí đã học trong nhà trường vào thực tế.
Đến với cuộc thi có thầy Nguyễn Văn Tuấn tổ trưởng tổ Vật lí- CN trưởng ban tổ chức cuộc thi, cùng các thầy cô giáo bộ môn trong tổ là các giám khảo và trọng tài cho cuộc thi.
Cuộc thi gồm có hai phần, thi kỹ thuật-thẩm mỹ và thi bắn biểu diễn. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa nhiều nhưng cuộc thi vẫn thu hút rất nhiều em học sinh tham gia và cổ vũ
Đây là  hoạt rất có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng trong hoạt động dạy và học của thầy và trò trường THPT Tô Văn Ơn.

Tin và ảnh: Đức Kha