Tổ Sử- Địa- Công dân tổ chức chuyên đề " Bác Hồ với sự nghiệp giải phóng dân tộc"

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TỔ SỬ - ĐỊA -CÔNG DÂN

BÁC HỒ VÀ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC

Vào chiều ngày 10 tháng 04 năm 2014 tại trường THPT Tô Văn Ơn đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề của tổ Sử - Địa – Công dân mang nội dung “Bác Hồ với sự nghiệp giải phóng dân tộc” tham dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Quang Vinh hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Hùng phó hiệu trưởng, cô Trương Thị Diễn tổ trưởng tổ sử - địa – công dân cùng toàn thể thành viên của tổ và gần 300 học sinh lớp 11

Buổi sinh hoạt được tổ chức cho các em học sinh khối 11 nhằm hưởng ứng và tuyên truyền về phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đồng thời qua buổi sinh hoạt để các em biết được công lao to lớn chủ tịch Hồ chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và giáo dục cho các em tinh thần yêu nước, kiên cường bất khuất chống giặc ngoại xâm của các thế hệ cha, anh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Buổi sinh hoạt dược tổ chức thông qua ba phần thi đó là các phần chào hỏi, trả lời kiến thức và năng khiếu nhằm mục đích cho các em học sinh ôn lại những giai đoạn và những chặng đường lịch sử trong công cuộc tìm ra con đường cứu nước của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hết sức hào hứng và sôi nổi, các em học sinh trong các đội như Bến Nhà Rồng, Pắc Bó, Ba Đình đã lần lượt xuất sắc trả lời được các câu hỏi khó của ban tổ chức đưa ra, buổi sinh hoạt chuyên đề thực sự là một sân chơi bổ ích và mang đầy ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI

TIN: ĐỨC THUẤN           ẢNH: THANH HÙNG