Chuỗi hoạt động “Xuân ấm áp nghĩa tình - 2019” Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn   

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019. Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn tỉnh và toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.  Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường THPT Tô Văn Ơn đã tổ chức chuỗi hoạt động chương trình Xuân ấm áp nghĩa tình 2019, với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đầu tiên, vào ngày 27/1/2019, Ban chấp hành các chi đoàn khối khối 10 và khối 12 trang trí 2 cây mai và đào trước cổng trường tô điểm thêm sắc Xuân cho khuôn viên trường chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Sắc xuân trong khuôn viên trường

 

Tiếp theo Đoàn trường tổ chức phát động đoàn viên, thanh niên quyên góp hổ trợ những gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau thời gian phát động các Chi đoàn đã quyên góp được 9 suất quà mỗi suất trị giá 250.000đ. BCH Đoàn trường và Bí thư các Chi đoàn đã tiến hành thăm hỏi, trao quà mừng xuân chúc tết các gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Vạn Long, Vạn Khánh, Vạn Phước, Vạn Thọ, Đại Lãnh vào sáng 27/1/2019 .

Thăm hỏi và chúc tết các gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Bên cạnh đó vào chiều ngày 29/01/2019 tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã Vạn Khánh Đoàn trường Tô Văn Ơn kết hợp với xã Đoàn thanh niên xã Vạn Khánh tổ chức cho Đoàn viên, thanh niên dọn dẹp vệ sinh và thắp hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ đây là hành động đẹp thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc

Dọn dẹp vệ sinh và thắp hương tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Vạn Khánh

 

 

 

                                              Tin và ảnh: Văn Thắng

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều