TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019   

TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2018-2019

 

     Hòa trong khí thế chung của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 trường THPT Tô Văn Ơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

    Trong buổi lễ khai giảng năm học mới thầy và trò của trường THPT Tô Văn Ơn rất vinh dự và phấn khởi chào đón sự có mặt của Ông Trần Ngọc Thanh- Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa; Ông Võ Hoàn Hải- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Vạn Ninh; Ông Bùi Xuân Huy- Phó trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng- Sở GD- ĐT Khánh Hòa; lãnh đạo ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Tu bông; đại diện lãnh đạo các xã trên địa bàn; ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng với sự có mặt của toàn thể giáo viên- nhân viên và hơn 1150 học sinh của trường THPT Tô Văn Ơn.

   Thầy Phan Hữu Nghĩa- Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ- giáo viên- nhân viên trong toàn ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Thầy Nguyễn Quang Vinh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng điểm lại những thành tích nổi bật của trường trong năm học 2017-2018 cùng những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2018- 2019. Năm học 2017-2018 với sự nổ lực cao của toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên- học sinh của trường, trường THPT Tô Văn Ơn đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ: 5 học sinh đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh trong đó 1 học sinh được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 98,2% trong đó có 5 học sinh đạt điểm cao trong xét tuyển vào đại học, cao đẳng được Chủ tịch ủy ban nhân dân Tỉnh và Giám đốc Sở GD- ĐT Khánh  Hòa khen thưởng.

   Ông Trần Ngọc Thanh- Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa; Ông Võ Hoàn Hải- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Vạn Ninh; Ông Bùi Xuân Huy- Phó trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng- Sở GD- ĐT Khánh Hòa đã tặng hoa, quà cho nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường. Nhân dịp này Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Tu bông, công ty Bảo Việt và em Nguyễn Văn Sơn cựu học sinh của trường đã tặng cho học sinh nghèo hiếu học của trường 23 suất học bổng với tổng số tiền là 20 triệu đồng.

   Buổi lễ khai giảng khép lại với những tiết mục văn nghệ đạc sắc do các em học sinh biểu diễn đón chào năm học mới 2018-2019 với một khí thế và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên và học sinh của trường THPT Tô Văn Ơn./.

  

Tin: Thanh Hùng   ảnh: Văn Thắng

 

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều