TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa trong khí thế chung của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường THPT Tô Văn Ơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Đến dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 có sự hiện diện của lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Vạn Khánh; ủy ban nhân dân xã Vạn Long; lãnh đạo ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Tu bông; ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; đại diện cựu học sinh Tô Văn Ơn niên khóa 1996-1999 cùng với sự có mặt của toàn thể giáo viên- nhân viên và hơn 1150 học sinh của trường THPT Tô Văn Ơn.

Thầy Vũ Thế Nam- Phó Hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ- giáo viên- nhân viên trong toàn ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Thầy Phan Hữu Nghĩa-Phó Hiệu trưởng phụ trách trường thông qua diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Thanh Hùng- Phó hiệu trưởng thông qua quyết định khen thưởng học sinh đỗ thủ khoa kỳ thi  tuyển sinh 10 năm học 2019-2020 cho em Nguyễn Chí Kiên học sinh lớp 10A1. Nhân dịp này Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Tu bông, cựu học sinh Tô Văn Ơn niên khóa 1996-1999 và em Lê Đăng Thuần cựu học sinh của trường đã tặng cho học sinh nghèo hiếu học của trường 36 suất học bổng với tổng số tiền là 28 triệu đồng.

Buổi lễ khai giảng khép lại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn đón chào năm học mới 2019-2020 với một khí thế và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên và học sinh của trường THPT Tô Văn Ơn./.

Tin: Thanh Hùng   ảnh: Văn Thắng