Trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020

Sáng thứ bảy ngày 28 tháng 9 năm 2019, trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019- 2020.

Đến tham dự Hội nghị có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Về phía khách mời có anh Nguyễn Điểm- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh  cùng các anh- chị trong Ban đại diện CMHS của trường THPT Tô Văn Ơn.

Trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức

năm học 2019-2020

Thầy Phan Hữu Nghĩa thay mặt lãnh đạo nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, phương hướng- nhiệm vụ năm học 2019-2020. Năm học 2018-2019 với sự nỗ lực cao của thầy và trò, trường THPT Tô Văn Ơn đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: có1 học sinh đạt giải nhất môn Địa lí cấp Tỉnh và được chọn vào đội tuyển quốc gia; có 4 học sinh đạt điểm cao 3 môn xét tuyển vào Đại học- Cao đẳng được Chủ tịch ủy ban nhân dân Tỉnh và giám đốc Sở GD- ĐT Khánh Hòa khen thưởng.

Thầy Phan Bất Phàm- Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2018-2019 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020.

Trên tinh thần tập trung và trách nhiệm, nhiều ý kiến tâm huyết đã đóng góp cho hội nghị. Hội nghị  nhất trí cao và biểu quyết những chỉ tiêu chủ yếu của năm học 2019-2020.

Thầy Lê Văn Thắng Bí thư Đoàn trường thông qua các quyết định khen thưởng của Sở GD- ĐT, của trường, của công đoàn cho các cá nhân của trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Trên tinh thần dân chủ- cởi mở- trách nhiệm- đoàn kết, hội nghị cán bộ, viên chức trường THPT Tô Văn Ơn năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp./.

Tin: Thanh Hùng   ảnh: Thanh Quyết