TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI DIỆN

PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2018, trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức hội nghị đại diện phụ huynh học sinh năm học 2018-2019.

Thầy Nguyễn Quang Vinh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng cùng anh Nguyễn Minh Tâm- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đồng chủ trì hội nghị.

Anh Nguyễn Minh Tâm thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh báo cáo tổng kết công tác của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2017-2018, đề ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2018-2019.

Thầy Nguyễn Quang Vinh- Hiệu trưởng thông báo những nét chính về kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2017-2018, phương hướng và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019.

Hội nghi được nghe nhiều ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh xoay quanh các nội dung: Thực hiện việc dạy tăng tiết cho học sinh khối 12; phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với phụ huynh trong quản lý việc học tập, giáo dục học sinh; xây dựng trường, lớp xanh- sach- đẹp đặc biệt là việc thuê nhân công dọn dẹp nhà vệ sinh của học sinh hàng ngày, đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Hội nghi đã bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2018-2019 gồm 5 thành viên, anh Nguyễn Minh Tâm được hội nghi tín nhiệm tiếp tục làm trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường THPT Tô Văn Ơn Năm học 2018-2019./.

Tin và ảnh: Thanh Hùng