TRƯỜNG THPT TÔ VĂN ƠN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM(20/11/1982- 20/11/2020)

Hòa trong không khí nô nức, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tự hào với truyền thống và thành tích đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Hòa trong không khí nô nức, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tự hào với truyền thống và thành tích đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Sáng thứ 2 ngày 16/11/2020 Trường THPT Tô Văn Ơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tham dự buổi lễ có thầy Trần Văn Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Hùng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Vũ Thế Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Sanh - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1100 học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với nhiều hoạt động ý nghĩa. Mở đầu buổi lễ là 5 tiết mục văn nghệ đặc sắc do 5 Chi đoàn thể hiện với chủ đề ca ngợi công ơn của các thầy giáo, cô giáo.

Tiếp theo chương trình đại diện cho học sinh trong toàn trường em Lê Thị Diệu Loan – Phó Bí  thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử, truyền thống và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam. Em Trần Võ Mai Thơ đã phát biểu cảm nghĩ thể hiện lòng Tri ân với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, Thầy Trần Văn Minh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH và tập thể sư phạm nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc ta, trong suốt mấy mươi năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, mẫu mực, tận tụy thi đua dạy tốt học tốt, hết mực vì học sinh, đào tạo nhiều thế hệ học sinh thành đạt trên các lĩnh vực.

Cũng trong buổi lễ để thể hiện tấm lòng tri ân hướng về thầy cô. Đại diện học sinh các lớp đã dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho BGH nhà trường và GVCN trong toàn trường.

Kết thúc buổi lễ BCH Đoàn trường đã tổng kết và phát thưởng phong trào thi đua đợt 1, Hội thi văn nghệ “Tri ân”, cuộc thi cắm hoa...

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và đầy tình cảm cùng những lời tri ân của học sinh trong toàn trường dành cho quý thầy giáo, cô giáo. 

 

Tin và ảnh: Văn Thắng- Văn Lê

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều