Trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức thành công Hội thi Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh năm học 2017-2018  

Trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức thành công Hội thi Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh năm học 2017-2018

 

        Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD- ĐT Khánh Hòa trường THPT Tô Văn Ơn đã tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh năm học 2017- 2018.

        Sơ tuyển từ các khối lớp trường đã chọn 10 học sinh tham gia Hội thi cấp trường  gồm 3 học sinh khối 10, 4 học sinh khối 11 và 3 học sinh khối 12.

        Các thí sinh đã lần lượt thể hiện phần thi của mình  qua 4 buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần vào ngày 2/4/2018 và ngày 9/4/2018 trước toàn thể giáo viên và học sinh của trường. Các em tham gia dự thi đã đem đến cho người nghe những câu chuyện kể thật cảm động về tấm gương đạo đức Bác Hồ, nêu bật được ý nghĩa của câu chuyện từ đó liên hệ đến bản thân trong việc rèn luyện, học tập theo Bác gắn với câu chuyện kể bằng những việc làm cụ thể, thiết thực của bản thân.

        Trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần, thứ hai ngày 16/4/2018 thầy Nguyễn Thanh Hùng- Phó Hiệu trưởng- Phó ban tổ chức kiêm trưởng ban giám khảo Hội thi đã tổng kết Hội thi, thông qua quyết định khen thưởng cho 10 học sinh tham gia Hội thi với 1 giải nhất, 2 giải nhỉ, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích. Em Hà Xuân Mai học sinh lớp 11B9 xuất sắc đạt giải nhất của Hội thi và vinh dự đại diện cho học sinh toàn trường tham gia Hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh do Sở GD- ĐT  Khánh Hòa dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 5/2018.

        Hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh năm học 2017- 2018 của trường THPT Tô Văn Ơn thành công tốt đẹp, là một minh chứng ý nghĩa và sinh động trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

       


Tin : Thanh Hùng   ảnh: Văn Thắng

Nguồn: tvon.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều